Brauer chesty cough đặc trị ho đờm

Địa chỉ: 17 Phạm Viết Chánh, P.Nguyễn Cư Trinh

Brauer chesty cough đặc trị ho đờm

  • 0
  • 323.000đ
  • - +
  • 2154
Brauer chesty cough đặc trị ho đờm

Brauer chesty cough đặc trị ho đờm

323.000đ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Hôm qua đi lấy Manuka mật ong về cho 2 thằng nhỏ, thủ sẵn trong nhà. Lên tới MGO 550+ ( NPA 15+ ) dùng khi đã bị ho rồi. Cây hoa Manuka nó chỉ có mọc dại tự nhiên duy nhất tại New Zealand do đó các con ong ở xứ này ăn phấn hoa và tiết mật gọi là mật ong Manuka - Mật ong này có kháng sinh tự nhiên mà tạo hoá ban tặng, chữa lành bệnh tự nhiên, tránh nhiễm trùng, ngày xưa người ta còn dùng đắp vết thương để tránh hoại tử. Còn đối với mũi họng và diệt virus thì nó hoạt động thật tuyệt vời. Mật ong Manuka đã cứu sống cả nhà chồng Vy ( ở Balan ) bị nhiễm covid nên cứ theo vậy mà trữ ở đây. Loại mật ong này chỉ dùng cho trẻ ít nhất 2 tuổi. Và không dùng nó để đề kháng mỗi ngày cho trẻ nhỏ được đâu, khi nào bị mới dùng nhé.

Brauer đến từ Úc kế bên NZ, cái manuka trong lọ này là thu hoạch từ NZ đó. Chẳng những vậy còn có lá thường xuân Ivy chuyên tống đờm ( qua đường nôn hoặc phân ) cộng thêm kẽm tăng đề kháng khi dính bệnh và vitamin D3 ( chứng minh tăng cường miễn dịch cho phổi khoẻ ) nói chung sản phẩm này quá hợp lý cho mùa covid này.

Dĩ nhiên Vy mà đã chọn thì phải KO ĐƯỜNG, KO HOÁ HỌC, KO TẠO MÀU. Hãng này có mặt tại Úc từ 1929 rồi nên độ uy tín khỏi nói, không phải mới xuất hiện đây mà phân vân.

Cách Dùng :
+ Trẻ từ 2y - 5y lần dùng 2.5ml ngày dùng 2 lần 

+ Trẻ từ 6y - 12y mỗi lần dùng 5ml ngày dùng 2 lần 

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline